Hàng rào lưới thép ô xéo 45 độ - TTU45

Hàng rào lưới thép ô xéo 45 độ - TTU45

(1 đánh giá)

HangraoluoithepU45

Công ty TNHH Thép Xây Dựng Và Lưới Hàn Toàn Tâm

Trong vòng 10 năm cho lớp kẽm mạ nhúng nóng

Hàng rào lưới thép ô xéo TT-U45 là mẫu hàng rào được sản xuất qua nhiều công đoạn, với ô lưới xéo hình thoi được cắt và hàn nối tỉ mỉ, tạo nên tổng thể tương đối đẹp mắt cho công trình.

Vui lòng gọi

Giới thiệu chung về hàng rào lưới thép hàn ô xéo 45 độ (ô caro):

Là loại hàng rào nâng cấp từ mẫu hàng rào lưới thép trơn thẳng đơn giản của Toàn Tâm, được cắt, hàn nối, sau đó hàn vô khung tạo hình thành khung lưới có ô caro xéo theo phương đứng và phương ngang.

Với tổng thể thông thoáng và chắc chắn, hàng rào lưới thép ô xéo thường được dùng trong các nhà xưởng.


hang-rao-luoi-thep-han-o-xeo-cc1       hang-rao-luoi-thep-han-o-xeo-cs-7
            Hàng rào dự án Nhiệt điện Trà Vinh                     Lưới rào thoáng che cửa sổ nhà Xưởng            


Đặt tính nổi bật của hàng rào lưới thép hàn ô xéo 45 độ:

  • Được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, và sử dụng nguyên liệu là dây thép kéo nguội có cường độ cao (với giới hạn bền tối thiểu là 550MPa; và giới hạn chảy tối thiểu là 485MPa).
  • Phần lưới rào được hàn tại từng điểm giao nhau, cắt hàn nối thành hình ô xéo, sau đó hàn vào khung thép tạo thành khung lưới rào vững chắc có thể tự đứng khi lắp ráp cùng với cột thép mà không cần thêm hệ khung hay giằng thép đỡ phụ.
  • Được hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng với bề dày lớp kẽm lên đến 70µm, giúp cho hàng rào lưới thép có khả năng chống oxy-hóa và không bị gỉ sét, góp phần gia tăng tuổi thọ sản phẩm, giảm chi phí bảo trì.
  • Được thiết kế và sản xuất theo dạng mô-đun lắp ghép bằng các loại phụ kiện chuyên dụng, nên các loại hàng rào lưới thép Toàn Tâm rất dễ lắp đặt cũng như tháo dỡ và di dời khi có thay đổi công năng.
  • Hàng rào lưới thép vừa chắc chắn, nhưng cũng vừa thông thoáng, nên vẫn giữ được sự thoáng đãng, mát mẻ, tránh che khuất các không gian xung quanh công trình, dự án.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế và trình mẫu miễn phí cho mọi Khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm hàng rào lưới thép Toàn Tâm. Mọi chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0914-240-058 hoặc gửi thư về địa chỉ email pkd.toantam@gmail.com hoặc sale.toantamco@gmail.com để được giải đáp và tư vấn cụ thể.

Tập thể Công ty TNHH Thép XD Và Lưới Hàn Toàn Tâm xin trân trọng cám ơn Quý khách đã quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi. Rất mong sẽ được hợp tác với Quý khách!

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)