Hàng rào lưới thép hàn trơn thẳng - TTUnI

Hàng rào lưới thép hàn trơn thẳng - TTUnI

(6 đánh giá)

HangraoluoithepUnI

Công ty TNHH Thép Xây Dựng Và Lưới Hàn Toàn Tâm

Trong vòng 10 năm cho lớp kẽm mạ nhúng nóng

Hàng rào lưới thép trơn thằng TT-UnI là một mẫu hàng rào đơn giản nhất Toàn Tâm, với hình dạng tấm lưới không gia cố thêm nên giá thành tương đối thấp hơn các loại khác.

Vui lòng gọi

Hàng rào lưới thép hàn TTUnI là mẫu hàng rào lưới thép đơn giản nhất của Toàn Tâm

Lưới hàng rào thép TTUnI là mẫu lưới rào trơn thẳng, không gia cố chấn bẻ thêm, nên có giá thành thấp hơn so với các loại khác.

Toàn Tâm thường thi công và bán hàng rào lưới thép TTUnI cho các dự án yêu cầu hàng rào có chiều cao không quá 1,8 mét.

Vì đặc tính đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn, nên lưới rào thép hàng rào TTUnI được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, xây dựng và dân dụng, như: hàng rào nhà xưởng, hàng rào công ty, lưới rào khu công nghiệp, hàng rào sân tennis,...

hang-rao-luoi-thep-san-the-thao-SW1 hang-rao-luoi-thep-nha-xe-2-tang-CL1 hang-rao-luoi-thep-dau-tuong-lung
Hàng rào sân bóng Hàng rào nhà xe 2 tầng Hàng rào đầu tường lưới thép mạ kẽm

Lưới làm hàng rào Toàn Tâm có ưu điểm gì?

  • Hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm Toàn Tâm được được thiết kế theo mẫu đặt hàng của các công ty xây dựng hàng đầu tại Nhật Bản, Mỹ, Úc, và các nước Châu Âu.
  • Lưới hàng rào thép được sản xuất từ sợi thép kéo rút có cường độ cao.
  • Hàng rào lưới thép được hàn ở từng điểm tiếp xúc, giúp tấm lưới chắc chắn và có thể tự đứng vững khi lắp ráp cùng hệ cột thép mà không cần thêm phụ kiện đỡ phụ.
  • Hàng rào lưới thép hàn có thể hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng với bề dày lớp kẽm lên đến 70µm, giúp cho hàng rào lưới thép có khả năng chống oxy-hóa, góp phần giảm thiểu chi phí bảo hành, bảo trì.
  • Lưới thép làm hàng rào tiết kiệm chi phí bảo hành, bảo trì,... vì có tuổi thọ cao hơn các loại hàng rào khác.
  • Được thiết kế và sản xuất theo dạng mô-đun lắp ghép bằng các loại phụ kiện chuyên dụng, nên các loại hàng rào lưới thép Toàn Tâm rất dễ lắp đặt cũng như tháo dỡ và di dời khi có thay đổi công năng.
  • Hàng rào lưới thép hàn vừa chắc chắn, vừa thông thoáng, giữ được tổng thể thoáng đãng, mát mẻ, tránh che khuất các không gian xung quanh công trình, dự án.


Chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế và trình mẫu tham khảo miễn phí cho tất cả các Khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ lưới thép hàn và hàng rào lưới thép hàn của Toàn Tâm.


Tagshàng rào lưới thép hàn mạ kẽm, lưới thép hàng rào công ty, báo giá thi công hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện, lưới thép ô vuông, lưới hàng rào thép, hàng rào lưới bảo vệ an ninh, lưới thép làm hàng rào, bán lưới thép hàng rào, lưới rào thép mạ kẽm,...


Mọi chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THÉP XÂY DỰNG VÀ LƯỚI HÀN TOÀN TÂM
Địa chỉ: 491/3 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM
Nhà máy:  359 Nguyễn Cửu Phú,  Tân Kiên,  Bình Chánh, TPHCM
Hotline: 0914240058           Web: luoihantoantam.com

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)