Hướng dẫn mua hàng

Trong bài viết này, Công ty TNHH Thép Xây Dựng Và Lưới Hàn Toàn Tâm sẽ ghi chú một số lưu ý cụ thể để giúp Quý khách có thể đặt hoặc mua hàng của Toàn Tâm một cách dễ dàng hơn. Mọi thắc mắc, xin Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0914-240-058.

 

 1. Đối với những khách hàng cần mua lưới thép hàn dùng để đổ bê tông, cần gửi đến Toàn Tâm các thông tin như sau:

  1.1. Kích thước và diện tích của mặt bằng mà Quý khách cần đổ bê tông? (Nếu có bản vẽ chi tiết thì càng tốt).
  1.2. Chiều dài phần nối chồng của lưới thép hàn? (Đây là phần chồng lên nhau ngay điểm tiếp giáp giữa 2 tấm lưới thép hàn).
  1.3. Quý khách yêu cầu lưới thép hàn có quy cách như thế nào? (Ví dụ: D4@100x100; D6@150x150; D8@200x200;...).
  1.4. Yêu cầu cụ thể về kích thước tấm lưới thép hàn (nếu có)? Nếu không, Toàn Tâm sẽ tư vấn kích thước phù hợp nhất.
  1.5. Nơi giao hàng? (Quý khách có thể nhận hàng tại Xưởng Toàn Tâm hoặc yêu cầu Toàn Tâm chở hàng đến công trường).
   
 2. Đối với những khách hàng cần mua hàng rào lưới thép hàn, cần gửi đến Toàn Tâm chi tiết các thông tin như sau:

  2.1. Quý khách dự định thi công hàng rào có chiều cao là bao nhiêu? Chiều dài tổng thể cần thi công hàng rào là bao nhiêu?
  2.2. Quý khách sẽ thi công theo thiết kế nào của Toàn Tâm? (Hàng rào lưới thép chấn sóng/ hàng rào lưới thép bẻ đầu/ ...).
  2.3. Quý khách có yêu cầu cụ thể về quy cách lưới hay không? Nếu không, Toàn Tâm sẽ tư vấn quy cách phù hợp nhất.
  2.4. Yêu cầu cụ thể về quy cách cột? Bước cột là bao nhiêu? Hoặc Toàn Tâm sẽ tư vấn quy cách sao cho phù hợp nhất.
  2.5. Địa chỉ công trường thi công? Hình ảnh công trường (nếu Quý khách yêu cầu Toàn Tâm thi công lắp đặt trọn gói).
  (Trong trường hợp Quý khách đã có sẵn bản vẽ thiết kế chi tiết, xin vui lòng gửi đến Toàn Tâm thông qua e-mail hoặc Zalo).
   
 3. Đối với các sản phẩm khác, Quý khách cần có bản vẽ chi tiết; Hoặc liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 


 

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện một số cá nhân mạo nhận là Công ty TNHH Thép Xây Dựng Và Lưới Hàn Toàn Tâm nhằm trà trộn các sản phẩm kém chất lượng (sử dụng nguyên liệu đầu vào không đạt yêu cầu về cường độ; không cam kết rõ quy cách sản phẩm;...). Để tránh trường hợp mua phải các loại hàng kém chất lượng nói trên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Thép Xây Dựng Và Lưới Hàn Toàn Tâm thông qua đội ngũ nhân sự chính thức sau đây.

 

   hang-rao-luoi-thep-ma-kem    hang-rao-luoi-thep-ma-kem    hang-rao-luoi-thep-ma-kem    hang-rao-luoi-thep-ma-kem

         Mr. Nguyễn Hồng Thái               Ms. Huỳnh Thanh Thủy              Ms. Nguyễn Thùy Trang            Ms. Nguyễn Ngọc Vân Anh

                  Giám Đốc                               Phó Giám Đốc                     Nhân viên Kinh doanh                    Trợ lý Kinh doanh

                                                             0906-807-860                          0947-401-958                          0917-666-129

       toantamsg@gmail.com                                pkd.toantam@gmail.com hoặc sale.toantam@gmail.com

 


 

Ngoài ra, Quý khách vui lòng tham khảo thêm các lưu ý dưới đây để hiểu rõ hơn về Quy trình nhận đơn đặt hàng của Toàn Tâm.

 

 1. Tiếp nhận yêu cầu của Quý khách hàng (trực tiếp hoặc thông qua các kênh liên lạc hiện nay như: E-mail/ Zalo/ Messenger/...)
 2. Xử lý yêu cầu của Khách hàng và tư vấn các sản phẩm cũng như quy cách phù hợp với từng Khách hàng.
 3. Toàn Tâm trình bản vẽ thiết kế chi tiết theo các thông tin mà khách yêu cầu kết hợp với quy cách của Toàn Tâm tư vấn.
 4. Khách hàng kiểm tra và xác nhận đồng ý với các chi tiết trên bản vẽ (Xác nhận bằng chữ qua e-mail/ Zalo/ Messenger/...).
 5. Toàn Tâm trình báo giá tương ứng với sản phẩm, hàng hóa mà Quý khách đã xác nhận.
 6. Khách hàng kiểm tra đơn giá, phương thức thanh toán, thời gian sản xuất,... Và tiến hành ký Hợp đồng hoặc Đơn hàng.
 7. Sau đó, Toàn Tâm sản xuất theo đúng quy cách và giao hàng theo đúng tiến độ đã thỏa thuận với Quý khách hàng.

 

 

Quý khách cần lưu ý những điều sau đây khi chọn phương pháp hoàn thiện bề mặt các sản phẩm hàng rào lưới thép của Toàn Tâm.

 

 1. Đối với các sản phẩm được hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng, bề mặt sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ dính nhiều sớ kẽm, bavia, hoặc đôi khi bị nổi hột lộm cộm và nhìn thấy sần sùi,...  Nhưng tất cả các vấn đề kể trên đều không làm ảnh hưởng đến đặc tính "chống oxy-hóa" của phương pháp này.
  Sau đây là một số hình ảnh tham khảo:

              hang-rao-luoi-thep     hang-rao-luoi-thep

              hang-rao-luoi-thep     hang-rao-luoi-thep

              hang-rao-luoi-thep     hang-rao-luoi-thep
   
 2. Xin Quý khách lưu ý: Điều kiện để được bảo hành đối với phương pháp mạ kẽm nhúng nóng là không được tác động phá vỡ bề mặt kẽm của sản phẩm (cắt, khoan, hàn,... ).
  Và sản phẩm được sử dụng trong điều kiện môi trường bình thường. Tuy nhiên, đó chỉ là điều kiện trên tiêu chuẩn. Thực tế, chúng tôi đã sử dụng sản phẩm hàng rào lưới thép mạ kẽm ở công trình Nhà máy Khí Điện Đạm Cà Mau (hàng rào được lắp ngay trên vùng nước mặn) mà vẫn không bị gỉ sét (trong hình chỉ là các phân tử muối trong nước bám vào sợi thép, sau khi được rửa bằng nước sẽ trôi đi).

              hang-rao-luoi-thep-ma-kem     hang-rao-luoi-thep-ma-kem
   
 3. Đối với các sản phẩm được hoàn thiện bằng phương pháp sơn tĩnh điện, Quý khách chỉ nên sử dụng trong nhà.
  Vì phương pháp sơn tĩnh điện dành cho các sản phẩm từ lưới thép hàn thông thường không bao gồm đặc tính "chống oxy-hóa".
  Ngoài ra, bề mặt sơn tĩnh điện cũng rất dễ bị bong tróc khi va quẹt, chứ không trơ và cứng như bề mặt mạ kẽm nhúng nóng.
   
 4. Bên cạnh đó, Toàn Tâm cũng nhận gia công các sản phẩm được hoàn thiện bằng các phương pháp khác, như: mạ kẽm điện phân, mạ niken màu, xi mạ crom,...

 

Mọi thắc mắc về Công ty TNHH Thép Xây Dựng Và Lưới Hàn Toàn Tâm cũng như sản phẩm của chúng tôi, xin Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0914-240-058 hoặc gửi e-mail về địa chỉ pkd.toantam@gmail.com để được giải đáp và tư vấn chi tiết hơn.

 

hang-rao-luoi-thep

 

Hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm Công ty TNHH Thép Xây Dựng Và Lưới Hàn Toàn Tâm chuyên thi công các loại lưới thép làm hàng rào quanh nhà xưởng.

Được thành lập vào giữa năm 2007 và sau hơn 10 năm hoạt động, đến nay chúng tôi đã phát triển thành một trong những đơn vị chuyên sản xuất các loại lưới thép hàn, và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – sản xuất – thi công hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm.

Dựa trên phương châm “Chứng tỏ sự khác biệt và khẩu hiệu “Mang lại giá trị tốt nhất từ chi phí hợp lý nhất” kết hợp với công nghệ tự động tiên tiến nhất, chúng tôi đã không ngừng cải tiến, nhằm mang những sản phẩm và dịch vụ có giá trị tốt nhất đến cho người sử dụng.

 

hang-rao-luoi-thep-ma-kem hang-rao-luoi-thep-ma-kem hang-rao-luoi-thep-ma-kem
Hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện chấn sóng Hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện màu vàng Hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện màu đỏ

 

Hàng rào lưới thép hàn là một loại lưới rào thép bảo vệ chắc chắn các công trình xây dựng, thay thế cho các loại hàng rào lưới thép b40. 

Toàn Tâm luôn sẵn sàng trình mẫu và báo giá thi công hàng rào lưới thép hàn. Chúng tôi trực tiếp khảo sát - sản xuất - thi công lắp đặt không qua trung gian, bao gồm các loại phổ biến như sau:

 

 • Hàng rào lưới thép hàn chấn sóng TTArc: được gia cường bằng cách chấn sóng chữ V trên thân tấm lưới thép hàn, giúp tăng độ cứng của tấm lưới cũng như hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm Toàn Tâm.

 

hang-rao-luoi-thep-han hang-rao-luoi-thep-han hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem
Hàng rào lưới thép nhà A. Thắng - Quận 12 Khung hàng rào lưới thép Villa KN Cam Ranh Hàng rào lưới thép khu nông cơ KN Cam Ranh

 

Hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm thường được rào bao quanh các công trình công nghiệp và dân dụng, gồm một số công trình điển hình, như là: hàng rào nhà xưởng, hàng rào khu dân cư, hàng rào dự án, hàng rào lưới thép sân tenis,...

 

 • Hàng rào lưới thép hàn bẻ đầu TTRoll: là mẫu hàng rào được thiết kế gia cường bằng cách bẻ gấp hai đầu tấm lưới rào thép thành hình tam giác để đảm bảo độ căng của lưới và độ chắc chắn của tổng thể hàng rào lưới thép.

 

Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem
Hàng rào lưới thép nhà A. Lập - Tiền Giang Hàng rào lưới thép nhà máy Acotec - Đồng Nai Hàng rào nông trại SamGong - Lâm Đồng

 

Các loại hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm của Toàn Tâm được thiết kế theo các sản phẩm lưới rào xuất khẩu Nhật Bản, Úc, Mỹ,... có tính thẩm mỹ cao, mang phong cách hiện đại. Kiểu dáng, mẫu mã lưới thép, màu sắc sơn tĩnh điện đa dạng.

 

 • Hàng rào lưới thép hàn TTUnI là mẫu lưới thép rào bảo vệ đơn giản, với giá thi công hàng rào lưới thép hàn thấp hơn các mẫu khác, thường dùng để làm lưới thép hàng rào công ty, hàng rào lưới thép nhà xưởng, lưới thép hàn làm hàng rào,...

 

Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem
Hàng rào lưới thép nhà máy Kinlead - Long An Vách lưới thép ngăn xưởng may ADV Hàng rào đầu tường Viettell - TPHCM

 

Ngoài ra, Toàn Tâm còn sản xuất các loại hàng rào lưới thép khác, như là: Hàng rào lưới thép hàn TTDura - Các loại hàng rào lưới thép hàn vô khung (lưới trơn hàn vô khung/ lưới chấn sóng hàn vô khung thép,...) - Hàng rào lưới thép hàn TTSecu.

Tất cả các loại hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm đều ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay: hàng rào lưới thép dự án khu du lịch, hàng rào sân golf, hàng rào bến xe, hàng rào cảng biển, hàng rào khu đô thị, hàng rào dự án, hàng rào nhà máy điện năng lượng mặt trời,...

 

Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem
Hàng rào lưới thép dây ngang đôi TTDura Hàng rào lưới thép hàn TTSecu Hàng rào lưới thép hàn khung TTFArc

 

Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp sản phẩm cột trái đào, một loại cột dùng để lắp đặt cùng với lưới rào thép hàn mà không cần dùng thêm phụ kiện (pát, bù-lông,...).

 

Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem
Hàng rào lưới thép cột trái đào Hàng rào bắt cột không dùng clip Sản xuất cột trái đào bắt hàng rào lưới thép

 

 

Lưới thép hàn hay còn được gọi là lưới thép cây dựng, là một loại vật liệu xây dựng dạng tấm, dùng làm cốt lưới thép hàn nhằm tăng tính chịu lực trong bê tông, lưới thép hàn dùng thay thế cho cốt thép buộc tay khi thi công. Lưới thép hàn Toàn Tâm được sản xuất từ dây thép kéo nguội có cường độ cao dạng gân hoặc trơn có đường kính từ 2 - 12mm, trên dây chuyền tự động bằng công nghệ hàn điện cực nóng chảy.

 

 

luoi-thep-han luoi-thep-han luoi-thep-han
Lưới thép hàn đổ bê tông Lưới thép hàn dùng làm cốt thép trong bê tông Lưới thép hàn chống nứt

 

 

Lưới thép hàn được sử dựng như thế nào:

 • Lưới thép hàn dùng làm kết cấu sàn trên nền đất, sàn treo, mái, tường, móng,…
 • Kết cấu các loại đường (đường đi, đường nội bộ, đường nông thôn,...).
 • Kết cấu nền nhà xưởng, bến - bãi xe, nhà ga,…
 • Kết cấu bể bơi, mương nước, cống rãnh,…
 • Kết cấu vỉa hè, cống hộp, cột đúc sẵn, đan bê tông, ống bê tông, cấu kiện đúc sẵn,…
 • Kết cấu nhà cao tầng, cao ốc,…
 • Lưới thép hàn chống nứt cho các kết cấu dân dụng thông thường, như: sân nhà,…
 • Chúng tôi cũng sản xuất các loại lưới thép hàn có đặc tính đặc biệt, để cấp riêng cho các dự án có yêu cầu cao, như: lưới gia cố nóc hầm khai thác khoáng sản, kết cấu bê tông đường băng sân bay, cảng biển,..​

 

luoi-thep-han luoi-thep-han luoi-thep-han
Lưới thép hàn cường độ cao Thi công đổ bê tông bằng cốt lưới thép hàn Lưới thép hàn kết cấu sàn

      

Những ưu điểm khi sử dụng lưới thép hàn làm cốt thép trong bê tông:

 • Sản phẩm lưới thép hàn có độ chính xác tương đối cao và đồng nhất với chất lượng ổn định.
 • Lưới thép hàn được sản xuất dạng tấm sẵn, giảm hao hụt, tiết kiệm tối đa nguyên liệu, vật tư khi thi công.
 • Sử dụng lưới thép hàn giúp Quý khách tiết kiệm thời gian buộc thép, rút ngắn thời gian thi công, từ đó đảm bảo sự liên tục của dự án.

 

 

Vách ngăn lưới thép là một dạng hàng rào lưới thép hàn của Toàn Tâm được dùng bên trong kho, xưởng, nhà máy... để ngăn cách, sắp xếp, và phân chia các khu vực làm việc. Lưới thép được hàn vô khung, gia công chắc chắn hơn các loại hàng rào lưới thép hàn thông thường của Toàn Tâm. Hệ thống khung nhà kho và vách ngăn bằng lưới thép hàn Toàn Tâm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với hệ thống kho và vách ngăn bằng tường gạch thông thường.

 • Vách lưới thép Toàn Tâm thông thoáng, không cản trở việc chiếu sáng cũng như hệ thống phòng cháy chữa cháy.
 • Vách ngăn lưới thép Toàn Tâm được thiết kế theo dạng mô-đun lắp ghép, dễ dàng lắp đặt haowjc tháo dỡ, di dời.
 • Người sử dụng có thể kiểm tra được lượng hàng hóa trong kho khi nhìn từ bên ngoài khung lưới thép hàn.
 • Khung nhà kho lưới thép hàn và vách ngăn lưới thép hàn rào chắn tốt và vẫn đảm bảo được sự thông thoáng cho kho hàng, tránh tình trạng ẩm mốc, hư hại hàng hóa.

 

vach-ngan-luoi-thep vach-ngan-luoi-thep vach-ngan-luoi-thep
Vách lưới ngăn kho chứa hàng Bình Điền Vách lưới ngăn xưởng AirSpeed Vách ngăn chia xưởng

 

Toàn bộ các sản phẩm kể trên của Toàn Tâm đều được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, và đều có thể hoàn thiện bằng nhiều phương pháp từ phổ thông đến hiện đại như: mạ kẽm nhúng nóng, sơn tĩnh điện, xi kẽm điện phân, kết hợp sơn lót chống sét và phủ sơn dầu / sơn Epoxy / sơn PU, hoặc mạ kẽm nhúng nóng kết hợp với sơn tĩnh điện hoàn thiện.

 

Với mỗi phương pháp hoàn thiện, đều có những ưu - nhược điểm khác nhau, cụ thể như là:

 • Lưới thép hàn và hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm nhúng nóng ưu điểm chống oxy hóa tốt, không gỉ sét, bề mặt trơ lì (vì đã được nhúng qua bể Crom sau khi nhúng kẽm), nhưng ngoại quan hay bị sần do các loại ba dớ, cặn kẽm có sẵn trong bể mạ bám vào trong quá trình nhúng, mạ sản phẩm.
 • Phương pháp sơn tĩnh điện cho ra các sản phẩm lưới thép hàn và hàng rào lưới thép có bề mặt nhẵn, đẹp, đa dạng về màu sắc để lựa chọn, nhưng không có khả năng chống oxy hóa, và lớp sơn phủ tương đối dễ bị bong tróc nêu có va chạm trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng. Từ đó, làm tăng chi phí bảo hành, bảo trì cho sản phẩm.
 • Cũng giống như phương pháp sơn tĩnh điện nói trên, phương pháp xi kẽm điện phân cũng không có khả năng chống oxy hóa, dù lớp kẽm xi không dễ bong tróc, nhưng sẽ bị gỉ sét ở điều kiện môi trường bình thường.

 

Vì vậy, Toàn Tâm ưu tiên tư vấn phương pháp mạ kẽm nhúng nóng để hoàn thiện bề mặt các sản phẩm lưới thép hàn và hàng rào của mình khi thiết kế và sản xuất, nhằm tăng khả năng bảo vệ, tính chống ăn mòn cho lõi thép bên trong, hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, bong tróc trong khi sử dụng.
Đối với các dự án mà chủ đầu tư hay đơn vị tư vấn thiết kế có yêu cầu cụ thể về việc sơn màu theo thương hiệu của doanh nghiệp, thì chúng tôi chọn phương án sơn tĩnh điện lên sản phẩm đã được mạ kẽm nóng để giữ được các đặc tính ưu việt nói trên.
 

Đặc biệt, chúng tôi thiết kế và sản xuất các sản phẩm của mình theo dạng mô-đun, lắp đặt theo phương án ghép các chi tiết với nhau bằng các phụ kiện đi kèm, để đảm bảo các sản phẩm từ thép, dây thép và lưới thép hàn có độ bền 10 năm, mà không cần bất kỳ biện pháp bảo trì nào. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, với giá cả cạnh tranh để đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.

Toàn Tâm luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế sơ bộ và trình mẫu miễn phí cho mọi Khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm lưới thép hàn và hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm.
 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THÉP XÂY DỰNG VÀ LƯỚI HÀN TOÀN TÂM
Địa chỉ: 491/3 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM
Nhà máy:  359 Nguyễn Cửu Phú,  Tân Kiên,  Bình Chánh, TPHCM
Hotline: 0914240058           Web: luoihantoantam.com

English language

Top

   (0)