Hướng dẫn mua hàng

Trong bài viết này, Công ty TNHH Thép Xây Dựng Và Lưới Hàn Toàn Tâm sẽ ghi chú một số lưu ý cụ thể để giúp Quý khách có thể đặt hoặc mua hàng của Toàn Tâm một cách dễ dàng hơn. Mọi thắc mắc, xin Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0914-240-058.

 

 1. Đối với những khách hàng cần mua lưới thép hàn dùng để đổ bê tông, cần gửi đến Toàn Tâm các thông tin như sau:

  1.1. Kích thước và diện tích của mặt bằng mà Quý khách cần đổ bê tông? (Nếu có bản vẽ chi tiết thì càng tốt).
  1.2. Chiều dài phần nối chồng của lưới thép hàn? (Đây là phần chồng lên nhau ngay điểm tiếp giáp giữa 2 tấm lưới thép hàn).
  1.3. Quý khách yêu cầu lưới thép hàn có quy cách như thế nào? (Ví dụ: D4@100x100; D6@150x150; D8@200x200;...).
  1.4. Yêu cầu cụ thể về kích thước tấm lưới thép hàn (nếu có)? Nếu không, Toàn Tâm sẽ tư vấn kích thước phù hợp nhất.
  1.5. Nơi giao hàng? (Quý khách có thể nhận hàng tại Xưởng Toàn Tâm hoặc yêu cầu Toàn Tâm chở hàng đến công trường).
   
 2. Đối với những khách hàng cần mua hàng rào lưới thép hàn, cần gửi đến Toàn Tâm chi tiết các thông tin như sau:

  2.1. Quý khách dự định thi công hàng rào có chiều cao là bao nhiêu? Chiều dài tổng thể cần thi công hàng rào là bao nhiêu?
  2.2. Quý khách sẽ thi công theo thiết kế nào của Toàn Tâm? (Hàng rào lưới thép chấn sóng/ hàng rào lưới thép bẻ đầu/ ...).
  2.3. Quý khách có yêu cầu cụ thể về quy cách lưới hay không? Nếu không, Toàn Tâm sẽ tư vấn quy cách phù hợp nhất.
  2.4. Yêu cầu cụ thể về quy cách cột? Bước cột là bao nhiêu? Hoặc Toàn Tâm sẽ tư vấn quy cách sao cho phù hợp nhất.
  2.5. Địa chỉ công trường thi công? Hình ảnh công trường (nếu Quý khách yêu cầu Toàn Tâm thi công lắp đặt trọn gói).
  (Trong trường hợp Quý khách đã có sẵn bản vẽ thiết kế chi tiết, xin vui lòng gửi đến Toàn Tâm thông qua e-mail hoặc Zalo).
   
 3. Đối với các sản phẩm khác, Quý khách cần có bản vẽ chi tiết; Hoặc liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 


 

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện một số cá nhân mạo nhận là Công ty TNHH Thép Xây Dựng Và Lưới Hàn Toàn Tâm nhằm trà trộn các sản phẩm kém chất lượng (sử dụng nguyên liệu đầu vào không đạt yêu cầu về cường độ; không cam kết rõ quy cách sản phẩm;...). Để tránh trường hợp mua phải các loại hàng kém chất lượng nói trên, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Thép Xây Dựng Và Lưới Hàn Toàn Tâm thông qua đội ngũ nhân sự chính thức sau đây.

 

   hang-rao-luoi-thep-ma-kem    hang-rao-luoi-thep-ma-kem    hang-rao-luoi-thep-ma-kem    hang-rao-luoi-thep-ma-kem

         Mr. Nguyễn Hồng Thái               Ms. Huỳnh Thanh Thủy              Ms. Nguyễn Thùy Trang            Ms. Nguyễn Ngọc Vân Anh

                  Giám Đốc                               Phó Giám Đốc                     Nhân viên Kinh doanh                    Trợ lý Kinh doanh

                                                             0906-807-860                          0947-401-958                          0917-666-129

       toantamsg@gmail.com                                pkd.toantam@gmail.com hoặc sale.toantam@gmail.com

 


 

Ngoài ra, Quý khách vui lòng tham khảo thêm các lưu ý dưới đây để hiểu rõ hơn về Quy trình nhận đơn đặt hàng của Toàn Tâm.

 

 1. Tiếp nhận yêu cầu của Quý khách hàng (trực tiếp hoặc thông qua các kênh liên lạc hiện nay như: E-mail/ Zalo/ Messenger/...)
 2. Xử lý yêu cầu của Khách hàng và tư vấn các sản phẩm cũng như quy cách phù hợp với từng Khách hàng.
 3. Toàn Tâm trình bản vẽ thiết kế chi tiết theo các thông tin mà khách yêu cầu kết hợp với quy cách của Toàn Tâm tư vấn.
 4. Khách hàng kiểm tra và xác nhận đồng ý với các chi tiết trên bản vẽ (Xác nhận bằng chữ qua e-mail/ Zalo/ Messenger/...).
 5. Toàn Tâm trình báo giá tương ứng với sản phẩm, hàng hóa mà Quý khách đã xác nhận.
 6. Khách hàng kiểm tra đơn giá, phương thức thanh toán, thời gian sản xuất,... Và tiến hành ký Hợp đồng hoặc Đơn hàng.
 7. Sau đó, Toàn Tâm sản xuất theo đúng quy cách và giao hàng theo đúng tiến độ đã thỏa thuận với Quý khách hàng.

 

 

Quý khách cần lưu ý những điều sau đây khi chọn phương pháp hoàn thiện bề mặt các sản phẩm hàng rào lưới thép của Toàn Tâm.

 

 1. Đối với các sản phẩm được hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng, bề mặt sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ dính nhiều sớ kẽm, bavia, hoặc đôi khi bị nổi hột lộm cộm và nhìn thấy sần sùi,...  Nhưng tất cả các vấn đề kể trên đều không làm ảnh hưởng đến đặc tính "chống oxy-hóa" của phương pháp này.
  Sau đây là một số hình ảnh tham khảo:

              hang-rao-luoi-thep     hang-rao-luoi-thep

              hang-rao-luoi-thep     hang-rao-luoi-thep

              hang-rao-luoi-thep     hang-rao-luoi-thep
   
 2. Xin Quý khách lưu ý: Điều kiện để được bảo hành đối với phương pháp mạ kẽm nhúng nóng là không được tác động phá vỡ bề mặt kẽm của sản phẩm (cắt, khoan, hàn,... ).
  Và sản phẩm được sử dụng trong điều kiện môi trường bình thường. Tuy nhiên, đó chỉ là điều kiện trên tiêu chuẩn. Thực tế, chúng tôi đã sử dụng sản phẩm hàng rào lưới thép mạ kẽm ở công trình Nhà máy Khí Điện Đạm Cà Mau (hàng rào được lắp ngay trên vùng nước mặn) mà vẫn không bị gỉ sét (trong hình chỉ là các phân tử muối trong nước bám vào sợi thép, sau khi được rửa bằng nước sẽ trôi đi).

              hang-rao-luoi-thep-ma-kem     hang-rao-luoi-thep-ma-kem
   
 3. Đối với các sản phẩm được hoàn thiện bằng phương pháp sơn tĩnh điện, Quý khách chỉ nên sử dụng trong nhà.
  Vì phương pháp sơn tĩnh điện dành cho các sản phẩm từ lưới thép hàn thông thường không bao gồm đặc tính "chống oxy-hóa".
  Ngoài ra, bề mặt sơn tĩnh điện cũng rất dễ bị bong tróc khi va quẹt, chứ không trơ và cứng như bề mặt mạ kẽm nhúng nóng.
   
 4. Bên cạnh đó, Toàn Tâm cũng nhận gia công các sản phẩm được hoàn thiện bằng các phương pháp khác, như: mạ kẽm điện phân, mạ niken màu, xi mạ crom,...

 

Mọi thắc mắc về Công ty TNHH Thép Xây Dựng Và Lưới Hàn Toàn Tâm cũng như sản phẩm của chúng tôi, xin Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0914-240-058 hoặc gửi e-mail về địa chỉ pkd.toantam@gmail.com để được giải đáp và tư vấn chi tiết hơn.

Top

   (0)