Hàng Rào Lưới Thép Giá Rẻ, Thi Công Hàng Rào Lưới Thép tại Quận 11

(0 đánh giá)

hangraoluoithepq11

Công ty TNHH Thép Xây Dựng Và Lưới Hàn Toàn Tâm

10 năm cho bề mặt của hàng rào lưới thép mạ kẽm

Hàng Rào Lưới Thép Giá Rẻ, Thi Công Hàng Rào Lưới Thép tại Quận 11 với nhiều thiết kế, đa dạng về mẫu mã, màu sắc,... thích hợp dùng làm hàng rào quanh dự án xây dựng

Hàng rào lưới thép giá rẻ, thi công hàng rào lưới thép tại Quận 11


Hàng rào lưới thép cũng như lưới thép hàn là các hạng mục vật tư được ứng dụng phổ biến trong nhiều công trình xây dựng, cũng như nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Đặc biệt là các thiết kế hàng rào lưới thép được dùng làm hàng rào bảo vệ quanh các dự án.


Hàng rào lưới thép

Hàng rào lưới thép TT-Roll

 

Hàng rào lưới thép của Công ty TNHH Thép Xây Dựng Và Lưới Hàn Toàn Tâm được sản xuất từ dây thép vuốt nguội đạt đến lực chảy tối thiểu là 485MPa, trên hệ thống máy hàn tự động theo nguyên tắc làm nóng chảy thép tại các điểm giao nhau kết hợp với áp lực để làm dính các sợi ngang và sợi dọc với nhau để tại nên một kết cấu lưới rào chắc chắn và đồng nhất nhưng vẫn đảm bảo hàng rào lưới thép đạt nét thẩm mỹ như yêu cầu.

 

Đặc tính nổi bật của hàng rào lưới thép

 • Hàng rào lưới thép có hình dạng ô lưới. thông thoáng, đảm bảo không chẻ khuất tầm nhìn, có thể tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời.
 • Thiết kế theo dạng mô-đun lắp ghép linh động, dễ dàng lắp đặt, sử dụng,… cũng như tháo dỡ, di dời, tái sử dụng hàng rào lưới thép ở các địa điểm khác.
 • Hàng rào lưới thép có kết cấu chắc chắn nên rất bền, tuổi thọ lâu hơn các loại hàng rào lưới khác, giúp giảm thiểu chi phí cho hạng mục này của dự án.
 • Toàn Tâm là đơn vị sản xuất và thi công nhanh chóng. Hàng rào lưới thép của chúng tôi có chất lượng tương đối ổn định và được bảo hành uy tín.
  Chúng tôi sẽ kịp thời xử lý các tình huống do lỗi sản xuất của chúng tôi khi có sự cố.


Hàng rào lưới thép

Hàng rào lưới thép TT-Arc

 

Một số thiết kế hàng rào lưới thép thường dùng

Thông thường, tùy vào nhu cầu của công trình mà chúng tôi thiết kế các loại hàng rào lưới thép với dây thép có đường kính từ D4 đến D6, một số thiết kế đặc biệt (như: chuồng sư tử, hoặc chuồng nuôi, nhốt các loại thú lớn,…) thì được sản xuất với dây thép có đường kính lớn hơn. Nhưng thông dụng nhất vẫn là các mẫu hàng rào lưới thép D5 và hàng rào lưới thép D6 như sau:

 

QUY CÁCH (ĐVT: mm) BẢN VẼ HÌNH ẢNH

Hàng rào lưới thép TT-Arc

Quy cách: D5@200x50

Kích thước lưới: 1980x2900

Chiều cao hàng rào: 2000

Bước cột: 3000

Hàng rào lưới thép Hàng rào lưới thép

Hàng rào lưới thép

Quy cách: D6@300x100

Kích thước lưới: 1750x1150

Chiều cao hàng rào: 2100

Bước cột: 1250

Hàng rào lưới thép Hàng rào lưới thép

Hàng rào lưới thép TT-Roll

Quy cách: D6@200x50

Kích thước lưới: 1200x2900

Chiều cao hàng rào: 1300

Bước cột: 3000

Hàng rào lưới thép Hàng rào lưới thép

Hàng rào lưới thép hàn

Quy cách: D5@200x20

Kích thước lưới: 2100x2500

Chiều cao hàng rào: 2200

Bước cột: 2600

Hàng rào lưới thép Hàng rào lưới thép

Hàng rào lưới thép giá rẻ

Chiều cao hàng rào: 2100

Bước cột: 4000

Chi tiết tham khảo thêm tại

Hàng rào lưới xoắn HJ-2000

Hàng rào lưới thép Hàng rào lưới thép

 

Thiết kế - Sản xuất – Thi công hàng rào lưới thép tại Quận 11

 • Khách hàng liên hệ đến Công ty TNHH Thép Xây Dựng Và Lưới Hàn Toàn Tâm để được nhân viên hỗ trợ tư vấn về hàng rào lưới thép, và trình bản vẽ thiết kế sơ bộ hoàn toàn miễn phí.
 • Khách hàng kiểm tra các chi tiết về hàng rào lưới thép trên bản vẽ, xác nhận thiết kế. Sau đó, Toàn Tâm dựa trên thiết kế Quý khách đã xác nhận sẽ tiến hành tính toán và báo giá. Bên cạnh đó, Toàn Tâm cũng đồng thời trình mẫu hàng rào lưới thép đến Quý khách, bao gồm: 1 mẫu lưới nhỏ và các loại phụ kiện.
 • Khảo sát mặt bằng thi công, thống nhất các chi tiết vướng mắc giữa các bên trước khi ký Hợp đồng.
 • Sản xuất – Cung cấp – Thi công theo chi tiết Hợp đồng/ Đơn hàng đã ký.


Hàng rào lưới thép
Hàng rào lưới thép Toàn Tâm

 

Hàng rào mạ kẽm Toàn Tâm - Thi công hàng rào lưới thép giá rẻ

Hiện nay, mặc dù trên thị trường có nhiều phương pháp hoàn thiện cho các sản phẩm hàng rào lưới thép, nhưng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng vẫn là phương pháp phổ biến đối với hạng mục này  nhờ vào các đặc tính nổi bật sau đây:

 • Hàng rào lưới thép mạ kẽm nhúng nóng mang tính chống oxy hóa tốt, có thể không gỉ sét trong môi trường, khí hậu bình thường.
  Các đơn vị gia công mạ kẽm nhúng nóng thường bảo hành 5 năm cho việc này.
  Với kinh nghiệm của chúng tôi tới thời điểm hiện tại, các công trình thi công từ 2008, vẫn không có một công trình hàng rào lưới thép mạ kẽm nhúng nóng nào bị gỉ sét.
 • Lớp kẽm bám trên hàng rào lưới thép khá chắc, không gặp phải tình trạng bong tróc khi bị va quẹt trong lúc vận chuyển,…


Hàng rào lưới thép
Hàng rào mạ kẽm

 

Mọi chi tiết về hàng rào lưới thép và các sản phẩm khác được sản xuất từ lưới thép hàn, xin Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin chi tiết sau đây
CÔNG TY TNHH THÉP XÂY DỰNG VÀ LƯỚI HÀN TOÀN TÂM
Đ/c: 491/3 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Nhà máy: 359 Nguyễn Cửu Phú, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh
Hotline: 0914240058                 Email: pkd.toantam@gmail.com

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

 

hang-rao-luoi-thep

 

Hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm Công ty TNHH Thép Xây Dựng Và Lưới Hàn Toàn Tâm chuyên thi công các loại lưới thép làm hàng rào quanh nhà xưởng.

Được thành lập vào giữa năm 2007 và sau hơn 10 năm hoạt động, đến nay chúng tôi đã phát triển thành một trong những đơn vị chuyên sản xuất các loại lưới thép hàn, và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – sản xuất – thi công hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm.

Dựa trên phương châm “Chứng tỏ sự khác biệt và khẩu hiệu “Mang lại giá trị tốt nhất từ chi phí hợp lý nhất” kết hợp với công nghệ tự động tiên tiến nhất, chúng tôi đã không ngừng cải tiến, nhằm mang những sản phẩm và dịch vụ có giá trị tốt nhất đến cho người sử dụng.

 

hang-rao-luoi-thep-ma-kem hang-rao-luoi-thep-ma-kem hang-rao-luoi-thep-ma-kem
Hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện chấn sóng Hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện màu vàng Hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện màu đỏ

 

Hàng rào lưới thép hàn là một loại lưới rào thép bảo vệ chắc chắn các công trình xây dựng, thay thế cho các loại hàng rào lưới thép b40. 

Toàn Tâm luôn sẵn sàng trình mẫu và báo giá thi công hàng rào lưới thép hàn. Chúng tôi trực tiếp khảo sát - sản xuất - thi công lắp đặt không qua trung gian, bao gồm các loại phổ biến như sau:

 

 • Hàng rào lưới thép hàn chấn sóng TTArc: được gia cường bằng cách chấn sóng chữ V trên thân tấm lưới thép hàn, giúp tăng độ cứng của tấm lưới cũng như hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm Toàn Tâm.

 

hang-rao-luoi-thep-han hang-rao-luoi-thep-han hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem
Hàng rào lưới thép nhà A. Thắng - Quận 12 Khung hàng rào lưới thép Villa KN Cam Ranh Hàng rào lưới thép khu nông cơ KN Cam Ranh

 

Hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm thường được rào bao quanh các công trình công nghiệp và dân dụng, gồm một số công trình điển hình, như là: hàng rào nhà xưởng, hàng rào khu dân cư, hàng rào dự án, hàng rào lưới thép sân tenis,...

 

 • Hàng rào lưới thép hàn bẻ đầu TTRoll: là mẫu hàng rào được thiết kế gia cường bằng cách bẻ gấp hai đầu tấm lưới rào thép thành hình tam giác để đảm bảo độ căng của lưới và độ chắc chắn của tổng thể hàng rào lưới thép.

 

Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem
Hàng rào lưới thép nhà A. Lập - Tiền Giang Hàng rào lưới thép nhà máy Acotec - Đồng Nai Hàng rào nông trại SamGong - Lâm Đồng

 

Các loại hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm của Toàn Tâm được thiết kế theo các sản phẩm lưới rào xuất khẩu Nhật Bản, Úc, Mỹ,... có tính thẩm mỹ cao, mang phong cách hiện đại. Kiểu dáng, mẫu mã lưới thép, màu sắc sơn tĩnh điện đa dạng.

 

 • Hàng rào lưới thép hàn TTUnI là mẫu lưới thép rào bảo vệ đơn giản, với giá thi công hàng rào lưới thép hàn thấp hơn các mẫu khác, thường dùng để làm lưới thép hàng rào công ty, hàng rào lưới thép nhà xưởng, lưới thép hàn làm hàng rào,...

 

Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem
Hàng rào lưới thép nhà máy Kinlead - Long An Vách lưới thép ngăn xưởng may ADV Hàng rào đầu tường Viettell - TPHCM

 

Ngoài ra, Toàn Tâm còn sản xuất các loại hàng rào lưới thép khác, như là: Hàng rào lưới thép hàn TTDura - Các loại hàng rào lưới thép hàn vô khung (lưới trơn hàn vô khung/ lưới chấn sóng hàn vô khung thép,...) - Hàng rào lưới thép hàn TTSecu.

Tất cả các loại hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm đều ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay: hàng rào lưới thép dự án khu du lịch, hàng rào sân golf, hàng rào bến xe, hàng rào cảng biển, hàng rào khu đô thị, hàng rào dự án, hàng rào nhà máy điện năng lượng mặt trời,...

 

Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem
Hàng rào lưới thép dây ngang đôi TTDura Hàng rào lưới thép hàn TTSecu Hàng rào lưới thép hàn khung TTFArc

 

Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp sản phẩm cột trái đào, một loại cột dùng để lắp đặt cùng với lưới rào thép hàn mà không cần dùng thêm phụ kiện (pát, bù-lông,...).

 

Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem Hang-rao-luoi-thep-han-ma-kem
Hàng rào lưới thép cột trái đào Hàng rào bắt cột không dùng clip Sản xuất cột trái đào bắt hàng rào lưới thép

 

 

Lưới thép hàn hay còn được gọi là lưới thép cây dựng, là một loại vật liệu xây dựng dạng tấm, dùng làm cốt lưới thép hàn nhằm tăng tính chịu lực trong bê tông, lưới thép hàn dùng thay thế cho cốt thép buộc tay khi thi công. Lưới thép hàn Toàn Tâm được sản xuất từ dây thép kéo nguội có cường độ cao dạng gân hoặc trơn có đường kính từ 2 - 12mm, trên dây chuyền tự động bằng công nghệ hàn điện cực nóng chảy.

 

 

luoi-thep-han luoi-thep-han luoi-thep-han
Lưới thép hàn đổ bê tông Lưới thép hàn dùng làm cốt thép trong bê tông Lưới thép hàn chống nứt

 

 

Lưới thép hàn được sử dựng như thế nào:

 • Lưới thép hàn dùng làm kết cấu sàn trên nền đất, sàn treo, mái, tường, móng,…
 • Kết cấu các loại đường (đường đi, đường nội bộ, đường nông thôn,...).
 • Kết cấu nền nhà xưởng, bến - bãi xe, nhà ga,…
 • Kết cấu bể bơi, mương nước, cống rãnh,…
 • Kết cấu vỉa hè, cống hộp, cột đúc sẵn, đan bê tông, ống bê tông, cấu kiện đúc sẵn,…
 • Kết cấu nhà cao tầng, cao ốc,…
 • Lưới thép hàn chống nứt cho các kết cấu dân dụng thông thường, như: sân nhà,…
 • Chúng tôi cũng sản xuất các loại lưới thép hàn có đặc tính đặc biệt, để cấp riêng cho các dự án có yêu cầu cao, như: lưới gia cố nóc hầm khai thác khoáng sản, kết cấu bê tông đường băng sân bay, cảng biển,..​

 

luoi-thep-han luoi-thep-han luoi-thep-han
Lưới thép hàn cường độ cao Thi công đổ bê tông bằng cốt lưới thép hàn Lưới thép hàn kết cấu sàn

      

Những ưu điểm khi sử dụng lưới thép hàn làm cốt thép trong bê tông:

 • Sản phẩm lưới thép hàn có độ chính xác tương đối cao và đồng nhất với chất lượng ổn định.
 • Lưới thép hàn được sản xuất dạng tấm sẵn, giảm hao hụt, tiết kiệm tối đa nguyên liệu, vật tư khi thi công.
 • Sử dụng lưới thép hàn giúp Quý khách tiết kiệm thời gian buộc thép, rút ngắn thời gian thi công, từ đó đảm bảo sự liên tục của dự án.

 

 

Vách ngăn lưới thép là một dạng hàng rào lưới thép hàn của Toàn Tâm được dùng bên trong kho, xưởng, nhà máy... để ngăn cách, sắp xếp, và phân chia các khu vực làm việc. Lưới thép được hàn vô khung, gia công chắc chắn hơn các loại hàng rào lưới thép hàn thông thường của Toàn Tâm. Hệ thống khung nhà kho và vách ngăn bằng lưới thép hàn Toàn Tâm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với hệ thống kho và vách ngăn bằng tường gạch thông thường.

 • Vách lưới thép Toàn Tâm thông thoáng, không cản trở việc chiếu sáng cũng như hệ thống phòng cháy chữa cháy.
 • Vách ngăn lưới thép Toàn Tâm được thiết kế theo dạng mô-đun lắp ghép, dễ dàng lắp đặt haowjc tháo dỡ, di dời.
 • Người sử dụng có thể kiểm tra được lượng hàng hóa trong kho khi nhìn từ bên ngoài khung lưới thép hàn.
 • Khung nhà kho lưới thép hàn và vách ngăn lưới thép hàn rào chắn tốt và vẫn đảm bảo được sự thông thoáng cho kho hàng, tránh tình trạng ẩm mốc, hư hại hàng hóa.

 

vach-ngan-luoi-thep vach-ngan-luoi-thep vach-ngan-luoi-thep
Vách lưới ngăn kho chứa hàng Bình Điền Vách lưới ngăn xưởng AirSpeed Vách ngăn chia xưởng

 

Toàn bộ các sản phẩm kể trên của Toàn Tâm đều được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, và đều có thể hoàn thiện bằng nhiều phương pháp từ phổ thông đến hiện đại như: mạ kẽm nhúng nóng, sơn tĩnh điện, xi kẽm điện phân, kết hợp sơn lót chống sét và phủ sơn dầu / sơn Epoxy / sơn PU, hoặc mạ kẽm nhúng nóng kết hợp với sơn tĩnh điện hoàn thiện.

 

Với mỗi phương pháp hoàn thiện, đều có những ưu - nhược điểm khác nhau, cụ thể như là:

 • Lưới thép hàn và hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm nhúng nóng ưu điểm chống oxy hóa tốt, không gỉ sét, bề mặt trơ lì (vì đã được nhúng qua bể Crom sau khi nhúng kẽm), nhưng ngoại quan hay bị sần do các loại ba dớ, cặn kẽm có sẵn trong bể mạ bám vào trong quá trình nhúng, mạ sản phẩm.
 • Phương pháp sơn tĩnh điện cho ra các sản phẩm lưới thép hàn và hàng rào lưới thép có bề mặt nhẵn, đẹp, đa dạng về màu sắc để lựa chọn, nhưng không có khả năng chống oxy hóa, và lớp sơn phủ tương đối dễ bị bong tróc nêu có va chạm trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng. Từ đó, làm tăng chi phí bảo hành, bảo trì cho sản phẩm.
 • Cũng giống như phương pháp sơn tĩnh điện nói trên, phương pháp xi kẽm điện phân cũng không có khả năng chống oxy hóa, dù lớp kẽm xi không dễ bong tróc, nhưng sẽ bị gỉ sét ở điều kiện môi trường bình thường.

 

Vì vậy, Toàn Tâm ưu tiên tư vấn phương pháp mạ kẽm nhúng nóng để hoàn thiện bề mặt các sản phẩm lưới thép hàn và hàng rào của mình khi thiết kế và sản xuất, nhằm tăng khả năng bảo vệ, tính chống ăn mòn cho lõi thép bên trong, hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, bong tróc trong khi sử dụng.
Đối với các dự án mà chủ đầu tư hay đơn vị tư vấn thiết kế có yêu cầu cụ thể về việc sơn màu theo thương hiệu của doanh nghiệp, thì chúng tôi chọn phương án sơn tĩnh điện lên sản phẩm đã được mạ kẽm nóng để giữ được các đặc tính ưu việt nói trên.
 

Đặc biệt, chúng tôi thiết kế và sản xuất các sản phẩm của mình theo dạng mô-đun, lắp đặt theo phương án ghép các chi tiết với nhau bằng các phụ kiện đi kèm, để đảm bảo các sản phẩm từ thép, dây thép và lưới thép hàn có độ bền 10 năm, mà không cần bất kỳ biện pháp bảo trì nào. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, với giá cả cạnh tranh để đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.

Toàn Tâm luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế sơ bộ và trình mẫu miễn phí cho mọi Khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm lưới thép hàn và hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm.
 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THÉP XÂY DỰNG VÀ LƯỚI HÀN TOÀN TÂM
Địa chỉ: 491/3 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM
Nhà máy:  359 Nguyễn Cửu Phú,  Tân Kiên,  Bình Chánh, TPHCM
Hotline: 0914240058           Web: luoihantoantam.com

English language

Top

   (0)