Hàng rào lưới thép chống leo - TTSecu

Hàng rào lưới thép chống leo - TTSecu

(4 đánh giá)

HangraoluoithepSecu

Công ty TNHH Thép Xây Dựng Và Lưới Hàn Toàn Tâm

Trong vòng 10 năm cho lớp kẽm mạ nhúng nóng

Hàng rào lưới thép chống leo là hệ hàng rào thoáng bảo mật hàng đầu Việt Nam; Được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực có yêu cầu bảo mật từ trung bình đến cao.

Vui lòng gọi

Hàng rào lưới thép hàn TTSecu là mẫu hàng rào lưới thép tương đối đặc biệt của Toàn Tâm.

Lưới rào thép hàn TTSecu có thiết kế ô lưới có kích thước nhỏ hơn mũi kiềm và lưới rào thép cũng nhỏ hơn ngón tay người lớn, vì vậy hàng rào lưới thép hàn TTSecu sẽ không bị cắt đứt được bằng kiềm cộng lực thông thường, và cũng không thể vượt qua hàng rào lưới thép TTSecu bằng tay không.

Với các đặc tính nổi bật kể trên, hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm TTSecu thường sử dụng làm hàng rào lưới thép quanh nhà xưởng, lưới thép hàng rào công ty, báo giá thi công hàng rào lưới thép, hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện, hàng rào lưới bảo vệ an ninh, lưới thép làm hàng rào,...

hang-rao-luoi-thep-chan-song-HC43 hang-rao-luoi-thep-chan-song-TC7 hang-rao-luoi-thep-chan-song-TC7
Lưới thép hàng rào sơn tĩnh điện màu đỏ Hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm Cửa lưới rào bảo vệ

Hàng rào lưới thép mạ kẽm Toàn Tâm có những ưu điểm gi?

  • Sử dụng nguyên liệu dây thép kéo nguội cường độ cao để hàn thành tấm lưới thép hàng rào bảo vệ dự án.
  • Lưới rào được hàn ở từng điểm giao nhau của tấm lưới thép hàng rào. Sau đó dập chấn sóng trên thân tấm lưới hàng rào thép, để tạo thành hệ hàng rào lưới thép vững chắc và có thể tự đứng khi lắp ráp cùng hệ cột thép mà không cần thêm khung hay giằng đỡ phụ hàng rào lưới hàn.
  • Hàng rào lưới thép hàn được hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng, với bề mặt lớp kẽm trên lưới hàng rào thép lên đến 70µm, giúp cho hàng rào lưới thép có khả năng chống oxy-hóa và không bị gỉ sét ở môi trường bình thường.
  • Lưới thép làm hàng rào được mạ kẽm có tuổi thọ cao, góp phần tiết kiệm chi phí bảo hành, bảo trì.
  • Lưới hàng rào thép được thiết kế và sản xuất theo dạng mô-đun lắp ghép bằng các loại phụ kiện chuyên dụng, nên các loại hàng rào lưới thép Toàn Tâm rất dễ lắp đặt cũng như tháo dỡ và di dời khi có thay đổi công năng.
  • Hàng rào lưới thép hàn vừa chắc chắn, vừa thông thoáng, giữ được tổng thể thoáng đãng, mát mẻ, tránh che khuất các không gian xung quanh công trình, dự án.


Chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế và trình mẫu tham khảo miễn phí cho tất cả các Khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ lưới thép hàn và hàng rào lưới thép hàn của Toàn Tâm.


Tagshàng rào lưới thép hàn mạ kẽm, lưới thép hàng rào công ty, báo giá thi công hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện, lưới thép ô vuông, lưới hàng rào thép, hàng rào lưới bảo vệ an ninh, lưới thép làm hàng rào, bán lưới thép hàng rào, lưới rào thép mạ kẽm,...


Mọi chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THÉP XÂY DỰNG VÀ LƯỚI HÀN TOÀN TÂM
Địa chỉ: 491/3 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM
Nhà máy:  359 Nguyễn Cửu Phú,  Tân Kiên,  Bình Chánh, TPHCM
Hotline: 0914240058           Web: luoihantoantam.com

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)